Giới thiệu

Đông trùng hạ thảo Bhutan

Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến “đất nước hạnh phúc nhất thế giới”.
Khi đưa được Đông Trùng Hạ Thảo ra khỏi đất nước Bhutan chỉ với số lượng ít, trên 80gram thì luôn phải qua những thủ tục hành chính hết sức nghiêm ngặt. Đó là cách mà nhà nước Bhutan kiểm soát được chất lượng và so sánh được số lượng thu hoạch với số lượng xuất khẩu Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm của đất nước này để có những chính sách điều chỉnh hợp lí.
Vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, là vật phẩm quý hiếm nhất mà tạo hóa đã ban cho Vương quốc ở trên dãy Himalaya này.
Chính nhờ vào sự nâng niu, quý trọng, khai thác có giới hạn của con người ở đất nước này mà cho đến bây giờ nó vẫn được tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ, hoàn toàn thuận theo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Bhutan

Với 7 năm kinh nghiệm và sinh sống tại Bhutan

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về các sản phẩm của mình đều là hàng thật và chất lượng 100%. Tất cả đều có đầy đủ giấy chứng nhận cũng như các thủ tục hải quan cần có.

Vận chuyển toàn quốc

Sản phẩm chúng tôi được đóng gói kỹ lưỡng và giao hàng miễn phí toàn quốc

Tư vấn thật tâm

Với hơn 7 năm kinh nghiệm về đông trùng hạ thảo, chúng tôi sẵn sàng là chuyên gia tư vấn nếu bạn cần

Giấy chứng nhận đầy đủ

Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo nhập về Việt Nam, đều có giấy chứng nhận sản phẩm, khai báo hải quan rõ ràng

logo

Kết nối với chúng tôi

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo.